du an novaworld da lat
Một góc của dự án Novaworld Đà Lạt nhìn từ trên cao.

Năm 2021 tập đoàn Novaland sẽ cho ra mắt dự án Novaworld Đà Lạt (cao nguyên 1) nằm trong chuỗi dự án Secondhome Novaworld của tập đoàn đang phát triển.

1. Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Novaworld Đà Lạt

Năm 2019 – 2020 tập đoàn Novaland đã triển khai thành công chuỗi Novaworld Hồ Tràm nằm trên trục đường ven biển Hồ Tràm và Novaworld Phan Thiết được khách hàng đón nhận rầm rộ và tiến độ thi công dự án vượt tiến độ so với dự kiến.

Novaworld Hồ Tràm tháng 3/2022 bàn giao khu biển, hoàn thiện tất cả các tiện ích vào 2021, 2 trục shophouse đã bắt đầu hoạt động vào 2020 và trục đường ven biển từ 20m đang mớ rộng thành làn đường 42m đã tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng muốn sở hữu một biệt thự ven biển và di chuyển trong ngày từ TPHCM.

Novaworld Phan Thiết đầu năm 2021 bàn giao khu biệt thự view biển Nova Hill, sân Golf chuẩn PGA đã hoàn thiện, cơ sở hạ tầng và tiện ích đang trong quá trình gấp rút hoàn thành. Novaworld Phan Thiết dự kiến sẽ là một điểm đến lưu trú và trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài.

Đón đầu xu hướng mô hình nghỉ dưỡng và tiện ích trải nghiệm, tập đoàn Novaland mong muốn phát triển mô hình tại Đà Lạt với cơ sở hạ tầng đang rất thuận tiện cho khách hàng di chuyển như cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt.

Sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế của dự án Novaworld Đà Lạt.

2. Cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt giúp kết nối phát triển du lịch

Khi hoàn thiện cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt sẽ trở thành tuyến đường có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vừa giảm tải cho quốc lộ 20, đồng thời kết nối hoàn chỉnh, đồng bộ với hệ thống mạng lưới đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự kiến, thời gian di chuyển từ TP HCM lên Bảo Lộc chỉ còn khoảng 2 giờ và từ Đà Lạt xuống Bảo Lộc cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ, giảm một nửa thời gian so với di chuyển trên quốc lộ 20 như hiện nay.

Tuyến cao tốc là động lực phát triển kinh tế cho 2 vùng kinh tế: Đông Nam bộ và Tây Nguyên, có vai trò lớn giúp kết nối giao thông vùng, tạo lợi thế phát triển cho ngành du lịch địa phương, thúc đẩy tam giác du lịch, trao đổi kinh tế với các thành phố lớn như Nha Trang – Đà Lạt – TP.HCM, kết nối giao thông thuận tiện với các tỉnh Đông Nam bộ và các tỉnh Tây Nguyên.

Khách hàng đang quan tâm đến một căn biệt thự nơi Đà Lạt thơ mộng hãy đăng kí nhận thông tin để được cập nhật các thông tin sớm nhất nhé.

Xem chi tiết thông tin dự án tại: https://novaworlddalat.net/

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 008 268
Hotline
Liên hệ