Tổng quan vị trí dự án Novaworld Đà Lạt tại tỉnh Lâm Đồng.

1. Vị Trí dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng

Novaworld Da Lat cách trung tâm thành phố 30km trải dài theo cung đường đẹp nhất Đà Lạt với quy mô trên 1000ha. Đại dịch covid-19 sẽ qua đi, nhu cầu du lịch tăng cao và mong muốn sở hữu căn nhà thứ 2 để vừa ở vừa có thể cho thuê, tập đoàn Novaland tiếp tục phát triển mô hình khu nghỉ dưỡng sinh thái tại Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Hồ Đạ Ròn là trung tâm của khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tỉnh Lâm Đồng Novaworld Đà Lạt.

Vị trí dự án Novaworld Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 30km, Noavworld Đà Lạt được phát triển với đa dạng các mô hình nhà phố, biệt thự, shop house và các tiện ích trải nghiệm thu hút khách du lịch cũng như những khách hàng đang muốn sở hữu biệt thự vườn.

Khu nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt thật sự là nơi yên bình khi được giữ lại tất cả những nét hoang sơ, nguyên thuỷ của rừng cây mà thiên nhiên đã bạn tặng cho nơi này. Với thiết kế ấn tượng mang đậm phong cách hiện đại những vẫn giữ lại những nét riêng của Đà lạt, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng để trở về cùng gia đình nghỉ ngơi sau những năm tháng bộn bề công việc.

Một góc đang phát triển sân gofl 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại Novaland Đà Lạt.

2. Tiện ích của dự án Novaworld Đà Lạt

Các tiện ích tại Novaworld Đà Lạt cũng được tập đoàn Novaland chú trọng, đầy đủ các tiện ích của khu nghỉ dưỡng cao cấp như: các dãy shophouse mang đến những trải nghiệm ăn uống, mua sắm, quà lưu niệm đậm phong cách và nét riêng của Đà Lạt.

Bên trong dự án là các khu vui chơi cho trẻ em, những khu vườn rộng lớn để các em có thể tự mình trồng rau, trồng hoa, khu cắm trại. Các khu thể thao như sân bóng đá, cầu lông, quần vợt… giúp quý khách có thể tập thể dục và chơi những môn thế thao mình yêu thích.

Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế tại Novaworld Đà Lạt.

Đặc biệt, tại Novaworld Đà Lạt, được xây dựng sân gofl 18 lỗ đẳng cấp quốc tế sẽ mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho quý khách yêu quý bộ môn thể thao này.

Xin mời quý khách xem đầy đủ thông tin dự án tại link sau: https://novaworlddalat.net/

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 008 268
Hotline
Liên hệ