Nhắc đến Đà Lạt người ta luôn hình dung ra một nơi yên bình được bao phủ bởi làn sương mờ, cỏ cây, hoa lá…nơi mà bất kì ai đến đều cảm thấy tâm hồn được xoa dịu, bình an. Là một thành phố trẻ nhưng Đà Lạt mang đậm những nét văn hoá cổ điển lẫn hiện đại, đến nơi đây chúng ta không những được đắm chìm trong một bối cảnh mộng mơ mà còn say mê với những nét hiện đại mà không phải đến nơi nào để có thể cảm nhận như Đà Lạt.

Con người và cảnh đẹp Đà lạt làm say đắm mọi du khách khi đặt chân đến thành phố thơ mộng này. Ảnh: internet

Đà Lạt bình yên

Thành phố Đà Lạt, nghe đến từ thành phố hẳn việc đầu tiên chúng ta liên tưởng đến là sự sầm uất, nhộn nhịp, xe cộ…nhưng lạ lắm, bước chân đến thành phố ngàn hoa này lại mang một vẻ đẹp bình yên, sâu lắng. Phải chăng được bao phủ, chở che bởi cỏ cây, hoa lá nên sự ồn ào, vội vã ngoài kia đã bỏ lỡ mất Đà Lạt?

Con người Đà Lạt cũng lạ lắm, mỗi ngày đều chậm rãi, nhẹ nhàng như đang nhâm nhi một tách cà phê sáng, đang thưởng thưởng trọn vẹn tất cả những gì mà tạo hoá đã ban tặng cho nơi đây.

Người Đà Lạt rất thong thả, làm việc gì cũng từ tốn, không tất bật bon chen. Nếu như ở các thành phố khác, người ta luôn bận rộn với guồng quay kinh tế thì ở người Đà Lạt lại an nhàn hưởng thụ nhiều hơn. Người Đà Lạt làm vừa đủ, tận hưởng vừa đủ, cho đi vừa đủ, nhận về vừa đủ, để mọi thứ như được cân bằng. Ai đã về Đà Lạt, đều cảm nhận nhịp sống thanh bình nơi đây, để buông bỏ mọi sân si thường nhật, bắt đầu cho mình một hành trình mới, an yên.

Vẻ đẹp của con đường xung quanh Hồ Xuân Hương. Ảnh: internet.

Nhiều người cho rằng, chính khí hậu mát mẻ quanh năm đã tác động lên con người Đà Lạt. Người Đà Lạt có tính cách trầm ổn, nhẹ nhàng, không nói lớn tiếng, giọng thì êm tai rất dễ nghe. Dù gái hay trai, dù cụ già hay em nhỏ, dù chị bán bún ngoài chợ đến anh bán áo len bên đường, ai cũng có tông giọng vừa ngọt vừa ấm, làm các lữ khách du lịch cảm thấy an tâm vô cùng khi đến với mảnh đất Đà Lạt

Đà Lạt là vậy, là nơi bất kì ai cũng muốn quên đi tất bật của cuộc sống để trốn đến đây dăm ba ngày, Đà Lạt không phải là nơi để đến mà là nơi để trở về.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt hội tụ đủ những vẻ đẹp của Đà Lạt

Dự án Novaworld Đà Lạt Cao Nguyên 1 của tập đoàn Novaland làm chủ đâu tư là khu nghỉ dưỡng cao cấp, nơi giữ lại được tất cả những vẻ đẹp của Đà Lạt để mỗi chúng ta có thể trở về. Nơi được coi là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu trong tương lại tại khu vực cao nguyên này.

Dự án Novaworld Đà Lạt khu nghỉ dưỡng cao cấp mới nhất của Novaland tại tỉnh Lâm Đồng.

Quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm dự án có thể tham khảo tại link website: https://novaworlddalat.net/

Quý khách cần hỗ trợ?
0901 008 268
Hotline
Liên hệ